Giới thiệu về EDI

Triết lý kinh doanh

Nhằm đảm bảo cấp điện kịp thời cho các khu dân cư, sản xuất, hạn chế các bất cập của các trạm điện truyền thống, góp phần giữ vững trật tự an ninh xã hội, không ngừng nâng cao chất lượng & tính thẩm mỹ, góp phần sử dụng một cách tiết kiệm & hiệu quả các nguồn lực xã hội trong công cuộc phát triển lưới điện phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước nhà là sản phẩm mang trí tuệ Việt Nam, là sự lựa chọn mang tính sáng tạo và thẩm mỹ.

2006

Thành lập công ty cổ phần đầu tư phát triển Điện lực

2007

Đạt giải Nhì Giải thưởng Sáng tạo Khoa học – Công nghệ Việt Nam

2008

Thành lập văn phòng đại diện tại Phòng 804 Tòa nhà A3B phố Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

2009

Được Cục Điều tiết Bộ Công thương cấp Giấy phép hoạt động Điện lực

2010

Đăng ký nhãn hiệu EDI với Cục Sở hữu Trí tuệ

2017

Đẩy mạnh hoạt động thi công xây lắp trạm biến áp, máy phát điện, tư vấn thiết kế và hoạt động thương mại cung cấp vật tư với tổng cộng 449 công trình trong năm 2017.

Công nhân viên

Giá trị cốt lõi

Luôn hướng đến khách hàng

EDI luôn xem khách hàng chính là giá trị cốt lõi trong sự trường tồn và phát triển của mình, chính vì vậy chúng tôi luôn đổi mới và học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đổi mới

SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ

Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm thiết kế, Điện lực Hà Nội, vốn hiểu biết sâu rộng về chuyên môn, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành Điện, khả năng sáng tạo không ngừng, luôn luôn cập nhật những tính năng mới nhất cho sản phẩm.

CÔNG NGHỆ

Công nghệ máy móc sản xuất là nhân tố quan trọng hàng đầu để tạo nên chất lượng của trạm 1 cột hợp bộ. Chính vì vậy, các máy móc phải luôn được cập nhật đổi mới và nâng cao tính hiện đại để liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chất lượng

Sản phẩm của EDI trước và sau khi đến tay khách hàng phải được thông qua kiểm tra nghiêm ngặt từ các bộ phận để đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng, các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 luôn được áp dụng xuyên suốt trong quá trình sản xuất.

VIDEO Giới Thiệu Về EDI

​​