Text Box: Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Điện Lực EDI - Pḥng 804 Ṭa nhà A3B - Số 92 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 625 4483 - 0976224488		Fax: 04 625 4484		Email: edi@edi.com.vn

Các đối tác

EDI Webmail

© Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Điện Lực EDI

HIỆU QUẢ NỔI BẬT

CỦA TRẠM MỘT CỘT

Trạm một cột đem lại hiệu quả kinh tế lớn. Chi phí đầu tư trạm biến áp một cột thấp hơn so với trạm kiot và trạm xây khoảng 50 triệu đồng/trạm. So với trạm biến áp treo, trạm điện một cột EDI đă thu hẹp khoảng cách giữa 2 loại trạm hở và trạm treo mà các loại trạm điện kín trước đây không thực hiện được. Đặc biệt, trong lưới điện là đường dây trên không, trạm biến áp một cột có giá trị đầu tư tương đương với trạm treo nhưng đem lại giá trị của loại trạm kín, hơn hẳn so với trạm treo là loại trạm hở. Tính ra, khoảng 200 trạm biến áp một cột được xây dựng ở Hà Nội đă tiết kiệm được khoảng 60 tỷ đồng tiền đất.

 

Cùng với hiệu quả kinh tế lớn, trạm một cột mang đến hiệu quả khoa học kỹ thuật nổi bật. Trạm một cột mở ra cơ hội cho các kỹ sư Việt Nam được làm chủ kỹ thuật thiết kế-chế tạo và tạo ra sản phẩm mới mang trí tuệ Việt Nam. Đồng thời, trạm một cột góp phần làm phong phú thêm số lượng cũng như chất lượng các loại trạm điện hiện có, mở ra cho các nhà thi công trạm điện một sự lựa chọn mới ưu việt và hoàn hảo.

 

Thêm vào đó, trạm một cột c̣n có hiệu quả xă hội tích cực. Các trạm điện ngoài trời dạng một cột đă đảm bảo cấp điện kịp thời, an toàn cho các khu vực dân cư với khoảng 6 vạn hộ dân. Ngoài ra, sự xuất hiện của các trạm một cột trong đô thị đă làm hạn chế bức xúc vốn có của người dân đối với các bất cập của các kiểu trạm điện truyền thống, góp phần giữ vững trật tự an ninh xă hội.