​Chuyên gia hàng đầu về Tủ điệnChuyên gia hàng đầu về Tủ Bếp

Năng lực sản xuất

Công ty EDI được thành lập vào năm 2006, năm 2007 EDI hợp tác sản xuất với Nhà máy sản xuất cơ khí và thiết bị Điện với tổng diện tích 2 nhà xưởng gần 8.000m2 ở Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, dưới sự tư vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Điện.

​Nhà máy là một dây chuyền sản xuất khép kín, với những máy móc hiện đại, thế hệ mới, sử dụng công nghệ NC và CNC. Dây chuyền này ngoài việc cho phép tạo ra các sản phẩm vỏ bao che cao cấp còn khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tủ điện, trạm điện tại Việt Nam.

Thêm vào đó, chúng tôi thành lập một bộ phận chuyên trách về kiểm tra chất lượng trong từng khâu sản xuất như vật tư trước khi đưa vào sản xuất, quá trình gia công sản phẩm, quy trình đóng gói… Mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi được giao đến tay khách hàng đều phải đảm bảo vượt qua toàn bộ các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Năng lực vận tải

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng hầu như mọi yêu cầu chuyên trở hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng hàng giao, giao hàng đúng giờ, đúng địa điểm, đáp ứng được các trường hợp giao hàng gấp.

Đội ngũ thiết kế

EDI đang phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong công tác tư vấn thiết kế chuyên ngành điện tại khu vực Hà Nội.

​Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao trùm từ thiết kế, giám sát, lập dự án các công trình xây dựng liên quan tới chuyên ngành điện đến sản xuất, buôn bán máy móc và các thiết bị điện v.v... Với đội ngũ những chuyên gia, kỹ sư thiết kế lành nghề trưởng thành từ trung tâm thiết kế điện của Công ty Điện lực thành phố Hà Nội, cùng với khả năng sáng tạo không ngừng và tinh thần làm việc nghiêm túc, công ty chúng tôi trong hơn mười năm qua đã thi công, thiết kế nhiều công trình điện quan trọng, mang tầm vóc, ý nghĩa lớn đối với ngành điện nói riêng và xã hội nói chung.

Ngoài việc tư vấn thiết kế cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi đều cố gắng cải tiến các sản phẩm tốt hơn, tiện ích hơn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kinh doanh & tư vấn

Chúng tôi áp dụng công thức thành công của những chương trình dịch vụ khách hàng chất lượng nhất đó là: Một nhân viên dịch vụ khách hàng chịu trách nhiệm chăm sóc toàn bộ quá trình đơn đặt hàng của một khách hàng.

​Đội ngũ chuyên gia chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành Điện, chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi của khách hàng để tư vấn sản phẩm, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất diễn ra nhanh chóng đúng theo kỳ vọng của khách hàng. Những nhân viên của chúng tôi luôn liên tục được đào tạo, nâng cao kỹ năng, trình độ để ngày càng có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn có một đường dây nóng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và những câu hỏi khẩn cấp, những giải pháp tức thời để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

VIDEO Giới Thiệu Về EDI

​​

ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN
ĐIỆN LỰC

  • Địa chỉ: Phòng 804 - tòa nhà A3B.92 Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 024 3625 4483 - Fax: 024 3625 4484
  • Email: edi@edi.com.vn
  • Website: edi.com.vn

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101869075

​​
loading...

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

A. Quy định và hình thức thanh toán

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng hoặc bằng hình thức theo thỏa thuận của khách hàng với công ty.

B. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Công ty sẽ giao hàng cho khách hàng theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.

C. Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành đối với các sản phẩm của EDI là 1 năm. Bảo trì trọn đời sản phẩm (có tính phí bảo trì)

D. Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền

Công ty chỉ đổi hàng cho khách hàng nếu hàng hóa bị lỗi của nhà sản xuất.

E. Chính sách bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website edi.com.vn (sau đây gọi tắt là "chúng tôi") đặc biệt chú trọng khi khách hàng để lại thông tin trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
+ Họ và Tên
+ Địa chỉ
+ Địa chỉ Email
+ Số Điện thoại
+ Chủ đề liên hệ
+ Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
- Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐIỆN LỰC

Địa chỉ: Phòng 804 - tòa nhà A3B.92 Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 3625 4483 - Fax: 024 3625 4484
Email: edi@edi.com.vn
Website: edi.com.vn

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 02436254483 hoặc liên hệ qua email: edi@edi.com.vn chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.