Năng lực EDI

Triết lý kinh doanh

Nhằm đảm bảo cấp điện kịp thời cho các khu dân cư, sản xuất, hạn chế các bất cập của các trạm điện truyền thống, góp phần giữ vững trật tự an ninh xã hội, không ngừng nâng cao chất lượng & tính thẩm mỹ, góp phần sử dụng một cách tiết kiệm & hiệu quả các nguồn lực xã hội trong công cuộc phát triển lưới điện phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước nhà là sản phẩm mang trí tuệ Việt Nam, là sự lựa chọn mang tính sáng tạo và thẩm mỹ.

Năng lực sản xuất

Công ty EDI được thành lập vào năm 2006, năm 2007 EDI hợp tác sản xuất với Nhà máy sản xuất cơ khí và thiết bị Điện với tổng diện tích 2 nhà xưởng gần 8.000m2 ở Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, dưới sự tư vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Điện.

​Nhà máy là một dây chuyền sản xuất khép kín, với những máy móc hiện đại, thế hệ mới, sử dụng công nghệ NC và CNC. Dây chuyền này ngoài việc cho phép tạo ra các sản phẩm vỏ bao che cao cấp còn khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tủ điện, trạm điện tại Việt Nam.

Thêm vào đó, chúng tôi thành lập một bộ phận chuyên trách về kiểm tra chất lượng trong từng khâu sản xuất như vật tư trước khi đưa vào sản xuất, quá trình gia công sản phẩm, quy trình đóng gói… Mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi được giao đến tay khách hàng đều phải đảm bảo vượt qua toàn bộ các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Năng lực vận tải

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng hầu như mọi yêu cầu chuyên trở hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng hàng giao, giao hàng đúng giờ, đúng địa điểm, đáp ứng được các trường hợp giao hàng gấp.

Đội ngũ thiết kế

EDI đang phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong công tác tư vấn thiết kế chuyên ngành điện tại khu vực Hà Nội.

​Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao trùm từ thiết kế, giám sát, lập dự án các công trình xây dựng liên quan tới chuyên ngành điện đến sản xuất, buôn bán máy móc và các thiết bị điện v.v... Với đội ngũ những chuyên gia, kỹ sư thiết kế lành nghề trưởng thành từ trung tâm thiết kế điện của Công ty Điện lực thành phố Hà Nội, cùng với khả năng sáng tạo không ngừng và tinh thần làm việc nghiêm túc, công ty chúng tôi trong hơn mười năm qua đã thi công, thiết kế nhiều công trình điện quan trọng, mang tầm vóc, ý nghĩa lớn đối với ngành điện nói riêng và xã hội nói chung.

Ngoài việc tư vấn thiết kế cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi đều cố gắng cải tiến các sản phẩm tốt hơn, tiện ích hơn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kinh doanh & tư vấn

Chúng tôi áp dụng công thức thành công của những chương trình dịch vụ khách hàng chất lượng nhất đó là: Một nhân viên dịch vụ khách hàng chịu trách nhiệm chăm sóc toàn bộ quá trình đơn đặt hàng của một khách hàng.

​Đội ngũ chuyên gia chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành Điện, chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi của khách hàng để tư vấn sản phẩm, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất diễn ra nhanh chóng đúng theo kỳ vọng của khách hàng. Những nhân viên của chúng tôi luôn liên tục được đào tạo, nâng cao kỹ năng, trình độ để ngày càng có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn có một đường dây nóng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và những câu hỏi khẩn cấp, những giải pháp tức thời để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

VIDEO Giới Thiệu Về EDI

​​