Phó thủ tướng trao bằng khen Sáng tạo Khoa học – Công nghệ cho công ty EDI

Phó thủ tướng trao bằng khen Sáng tạo Khoa học – Công nghệ cho công ty EDI

Lễ trao giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải thưởng Wipo 2010 đã diễn ra tại Hà Nội do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức.

Ban Tổ chức đã quyết định trao giải trong nhiều lĩnh, khen thưởng các cá nhân và  đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến giải thưởng.
 

Phát biểu tại buổi lễ, phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, các bộ ngành địa phương đã duy trì và tổ chức tốt giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ. Trong suốt 16 năm qua, giải thưởng đã khẳng định vị trí, uy tín trong lĩnh vực sáng tạo khoa học công nghệ nước nhà và được bạn bè quốc tế đánh giá cao.EDI đã rất vinh dự khi được phó Thủ tướng khen tặng và trao giải thưởng Sáng tạo Khoa học – Công nghệ. EDI sẽ cống hiến hết mình, tích cực nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ góp phần đưa nền khoa học công nghệ nước ta ngày càng phát triển vững mạnh đóng góp to lớn, thiết thực vào nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước nhà, khẳng định niềm tin, niềm tự hào của chúng ta vào năng lực sáng tạo của người Việt Nam, của thế hệ trẻ Việt Nam.